Mario Maurer International FC & Home of FC Vietnam

The official forum of Mario Maurer FC Viet Nam (in Vietnamese and English)
 
HomeFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in
HELLO EVERYONE!

Share | 
 

 C phải l GI khng?

Go down 
Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6  Next
AuthorMessage
Kid
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 2570
Age : 24
Registration date : 2010-12-14

PostSubject: C phải l GI khng?   Sat Dec 18, 2010 3:48 pm

Nhắc đến gi ai cũng biết l rất mt nhỉ, nhưng chỉ l một thong thi. Gi khẽ đến, khẽ đi... khng để lại g, v những cu chuyện tnh yu cũng trch mc rằng gi v tnh, hờ hững.

Kid nhắc đến gi, bởi Kid thch gi, yu gi, v cn muốn được l gi. Kid khng v tnh, hờ hững như gi đu, nhưng lại thch gi v cng. Ni lay hoay mi chắc cung kh hiểu nhỉ?

Nhưng ngẫm lại Kid lại giống với gi một cch ngạc nhin d Kid tự nhận mnh khng giống gi. Từ lc cấp 1, Kid l một thằng nhc t ni v cng, khng thch nc với ai hết, học một mnh, chơi một mnh, mọi thứ khc th thật l phiền phức với Kid. Để thấy được nụ cười th dễ nhưng kết thn l một chuyện khc. Ci thể giới với 4 gc tường của Kid l tuyệt vời nhất rồi. Giờ ngẫm lại ko lẽ mnh trầm cảm.

Sau một c ng v khng vo được trường cấp 2 được cho l tốt, mọi người nhn thế no về Kid? Cứ như l cuộc đời Kid bắt đầu một mớ bng bong ngay tại đy, mọi sự may mắn như chống chọi lại ci cuộc đời đầy khốn nạn của Kid. Đ tệ th giờ ci tnh của Kid cn trầm hơn... Cuộc đời rong rủi mi cũng phải để con người c đường sống, tất cả cc bạn của Kid đ g cửa v bước vo ci căn phng 0 của Kid, mang một luồng kh mới cho Kid, một niềm tin hơn vo cuộc sống ny. Gi đ khng cn l Kid từ lc đ, biết cười nhiều hơn, dễ thn hơn v Kid nhận ra lm người khc cười th khng chỉ c mnh hạnh phc.

Đy đ c thể l ci kết chưa? C lẽ l một Happy Ending nếu như khi thi vo trường cấp 3 Kid hon thnh tốt. Dường như l gi khng muốn rời bỏ Kid ấy, vấp ng như lc cấp 2 một lần nữa, lại khng phải l một ngi trường tốt, thậm ch cn tệ hơn v đy được cho l một ngi trường tệ nhất, khng bt mực no ni hết đc. Nhưng khng chỉ v thế m gi trở lại đu, chnh v những luồng kh mới đ khng cn, những niềm tin đ mất đi, căn phng 0 đ khp lại. Một mnh... Giờ Kid đ lớn v biết được cần phải thay đổi vấn đề ngay lập tức, nhưng khng dễ như vậy! Lớp Kid ton những người thch lm việc theo nhm, thch ng ny, k thch ng kia... WTF, ci đ m gọi l 1 tập thể sao? Kid khinh ci thể loại đ. Phấn đấu nhưng khng biết l do... phấn đấu

Lớp 11, mọi chuyện c lẽ đ tốt hơn so với năm đầu. Đng l khng c chuyện g sung sẻ hết, một b c chủ nhiệm hết sức độc c... theo nghĩa đen ấy! Nhưng cũng chẳng sao, Kid cũng chẳng quan tm lm g. Nhưng trong năm ny, gần đến thi HK 2... Kid khng hiểu sao cứ nhn 1 người, những đứa bạn trong lớp cũng ni g đ về hon cảnh của "n" (Gọi bằng n cho hay nhưng khng phải c mỉa mai nh!) N học giỏi lắm, nhưng suốt ngy n chỉ biết học, v ba n l gio vin, mẹ n cũng l gio vin. Suốt ngy bắt n học, học v học... Nhiều khi Kid nhn thấy n buồn, nhưng thấy Kid nhn n lại cười toe như thường (Kh hiểu) Với trch nhiệm của một người bạn, Kid nghĩ mnh nn quan tm hơn đến n (Những đứa khc Kid cũng quan tm, nhưng chuyện đặc biệt xảy ra w n nn chỉ kể n thi) Thường ni chuyện với n hơn, gip đỡ n trong những chuyện khc ngoi học tập.

Đến H, một nhỏ bạn trong lớp gia đnh n c mở một tiệm nước, nn h đứa no trong lớp cũng fone cho cả lũ ra uống nước. Nhưng Kid khng biết được v suốt cả năm chỉ c mỗi số đt của 1 mnh n. N fone cho Kid, rủ Kid đi cng, đồng lun :D. Những ngy H Kid v n gần nhau hơn, mặc d Kid biết n c ng yu nhưng Kid vẫn thch đi chơi với n. V Kid khng cần biết n c ght Kid hay khng...

Lớp 12, chuyện hay rồi đy, n ngy cng ko ni chuyện w Kid nữa. N quan tm tới ng y của n hơn, Kid buồn rũ rượi, buồn lắm. Nhưng nghĩ Kid v n sẽ chẳng thể no yu nhau đc đu, d Kid c thch n mấy. Vậy tại sao Kid vẫn muốn c đc n? Ha ha... Kid gh thật phải khng! Thng 11, n như tạt 1 go nước lạnh vo mặt Kid, n rủ Kid đi mua qu sinh nhật cho người yu n. Ghen sao... khng đu... Kid vẫn đi mua, v Kid biết mnh phải l một người bạn thật tốt... D Kid khng thể l người yu của n, nhưng khng c nghĩa l Kid sẽ ngừng yu n (Phải biết hy sinh, ci ny do xem nhiều phim Hn... Cu ny lấy từ TLOS) Kid mong n sẽ thật hạnh phc... v hy nhớ đến một người bạn như Kid đy...

Vậy cho Kid hỏi một cu, hiện giờ Kid nn l Kid hay l GI?
Mặc d biết cu chuyện v GI hơi bịk hng lin quan... nhưng Kid muốn tm lại bản thn mnh. Finding me!!!
Back to top Go down
View user profile
TryDuz
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 1412
Registration date : 2010-11-06

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sat Dec 18, 2010 4:08 pm

khng nhn lại qu khứ, khng nhn tới tương lai m l ở thực tại...gi xưa khng cn nữa, tm 1 luồn gi mới vậy....
kid h, adult nh.....
Ở gần bn người mnh yu thương được bao nhiều th hay bấy nhiu....đọc bải của Ln v comments đi sẽ học được nhiều thứ hơn. d biết yu l hy sinh, nhưng yu cũng l ch kỷ. c thể kid ở bn "n" để 1 ngy no đ, kid c thể ginh lấy n bởi tay của người khc, hay nhờ n m mnh trưởng thnh hơn.....thi th thời gian sẽ quyết định nhiều thứ, nhẫn nại nha kid....
Back to top Go down
View user profile
argetlamn
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 4317
Age : 26
Location : HCM City
Registration date : 2010-05-12

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sat Dec 18, 2010 4:18 pm

c rất nhiều từ để miu tả gi, Kid ạ
v tnh, hờ hững cũng l một cch ni
nhưng hoang d, tự do v ho phng cũng l một cch ni
mnh đ từng trải qua cuộc sống c độc, d ko đến mức như Kid đu, nhưng, quả thật, mnh đ hiểu thế no: "chỉ c ta trong cuộc đời, chỉ c ta trong một thời". Mnh c cảm gic, cả thế gian ny, mnh c độc, với những suy nghĩ, xc cảm, niềm vui nỗi buồn của ring mnh, ko thể chia sẻ cho ai khc, chnh xc l ko c ai để chia sẻ
nhưng đến khi mnh tm dc người đ, mnh đ nhận ra, mnh chưa bao h c độc, chỉ cần mở lng ra, chấp nhận người khc, để cho người khc bước vo cuộc đời mnh, n sẽ trở nn tuyệt vời hơn rất nhiều
mnh thấy Kid đ lm thế, đ để cho "n" bước vo đời mnh, chc mừng, v t nhất Kid đ thấy dc sự mun mu của cuộc sống
vấn đề l, Kid, hy tưởng tượng về tương lai xem. Liệu Kid c thể nhn n hạnh phc bn một người ko phải Kid m vẫn rng mỉm cười ko? Liệu Kid c thể ở bn n suốt đời, như một người bạn, để mang lại cho n hạnh phc ko?
Nếu cả 2 cu trả lời l c, mnh tin, Kid cũng đ c cu trả lời cho vấn đề của mnh
Nếu cả 2 cu trả lời l ko, hy ni cho n biết tnh cảm của Kid, hy tự tạo cho mnh một cơ hội c dc người m mnh yu, mnh tin chắc với những g m cả hai đ cng nhau trải qua, chắc chắn ko c g qu tệ c thể xảy ra đu. Nếu Kid may mắn, c lẽ mnh chẳng cần chỉ vẽ g nữa, cn nếu ko, hy cho mnh một thời gian để lng dịu lại (nhớ ni cho n biết, kẻo n lại nghĩ lung tung)
Nếu 1 cu l c v 1 cu l ko, Kid hy lắng đọng lại lng mnh, bởi v Kid vẫn cn đang phn vn
1 lời cuối, Kid l GI ko c nghĩa Kid ko thể l KID dc
như mnh vậy, mnh l một kẻ c ci lưỡi c ngạnh nhưng cũng l một người c ci lưỡi "đng yu" đng ko?
ps: mnh nghĩ mi, ko kiếm ra từ g, đnh dng từ "đng yu" trong ngoặc kp vậy :D

Back to top Go down
View user profile
argetlamn
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 4317
Age : 26
Location : HCM City
Registration date : 2010-05-12

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sat Dec 18, 2010 4:28 pm

, mnh qun, ny tnh sửa m lại qun bng
Kid l GI ko c nghĩa Kid ko thể l KID dc, v cơn GI đ như thế no, hon ton l quyết định của Kid
Back to top Go down
View user profile
Kid
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 2570
Age : 24
Registration date : 2010-12-14

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sat Dec 18, 2010 4:57 pm

@TryDuz: Ừhm!
Kid lẽ lớn hơn
Khng cn trẻ con thế nữa
Lớn ln để học cch nhẫn nại, ch kỷ...
V Kid sẽ chờ xem kết quả sẽ ra sao!

@Arget: Vng! :)
Rất hoang d, tư do, ho phng
Mnh thch tất cả cch nghĩ về gi

Nhn n hạnh phc bn một người khc...
Được chứ!
Chấp nhận hy sinh l điều Kid học được
Nhưng hy sinh qu nhiều nn c lẽ Kid đ qun ch kỷ...
Kid sẽ học cch ch kỷ hơn, sống khng những cho mọi người
Cn phải cho bản thn mnh

Ở bn n suốt đời...
Kid nghĩ l sau ny mỗi đứa sẽ c 1 con đường
V Kid quyết định học ở Cần Thơ
Cn n th thch học ở TP.HCM
Nhưng Kid sẽ mi lun yu n
Yu n như ci lần đầu tin Kid biết yu n l như thế no
D n c ght Kid, hay rời xa Kid th Kid vẫn yu n
Biết đu một ngy no đ
Đứng trước Kid l n
N đng yu của ngy no
Sẽ ni yu Kid
Sẽ thật vui nhỉ?

Vậy Kid c thể l Kid v cũng c thể l Gi
MỘT CƠN GI THEO CCH RING CỦA KID...

Thanks TryDuz and Arget!!!
Kid sẽ lun mỉm cười như thế ny ~ h h c vẻ khng phải l mỉm cười thi đu...
CƯỜI THẬT TO ẤY CHỨ!
Back to top Go down
View user profile
Củ Ln
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 3609
Age : 26
Location : Binh Duong province
Registration date : 2010-11-08

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sat Dec 18, 2010 8:07 pm

Kid wrote:
Nhưng ngẫm lại Kid lại giống với gi một cch ngạc nhin d Kid tự nhận mnh khng giống gi. Từ lc cấp 1, Kid l một thằng nhc t ni v cng, khng thch nc với ai hết, học một mnh, chơi một mnh, mọi thứ khc th thật l phiền phức với Kid. Để thấy được nụ cười th dễ nhưng kết thn l một chuyện khc. Ci thể giới với 4 gc tường của Kid l tuyệt vời nhất rồi. Giờ ngẫm lại ko lẽ mnh trầm cảm.
Ln khi xưa cũng như thế ny! a
Back to top Go down
View user profile http://me.zing.vn/culunduongtu/profile/
Củ Ln
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 3609
Age : 26
Location : Binh Duong province
Registration date : 2010-11-08

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sat Dec 18, 2010 8:24 pm

Kid l Kid v gi l gi! Kid khng nn gn mnh vo với gi!
Cu chuyện ny của Kid lm Ln nhớ lại chuyện của Ln năm lớp 12. Ln đ lầm tưởng l đ thch một tn! Tn đ l lớp trưởng! Tn đ th rất l kỳ lạ tnh tnh lc ny lc khc. Ni chuyện với mọi người th rất l khc nhưng ni chuyện với Ln th lại khc! Ni chuyện với người khc th rất vui vẻ cn ni chuyện với Ln th rất l cay c! V thế Ln ght tn ny nhất khi mới vo học! V dụ như vậy n: Tn đ l lớp trưởng cn Ln l lớp ph v thấy hắn thấy ght qu nn đnoi1 sốc hắn khi hắn đứng ln điểm danh. Sau đ hắn v Ln sốc qua lại v từ đ ght nhau v t c ni chuyện!
Sau đ học chung t lu th Ln rất l vui vẻ với tất cả mọi người trong lớp v hắn ta cũng bắt đầu ni chuyện vui vẻ với Ln! Từ đ Ln v hắn ta thỉnh thoảng đi chơi, m c thm một đứa bạn nữa! V Ln bắt đu c cảm gic, thch hắn? Đy l một kết luận rất l non nớt của Ln! Sau ny Ln mới pht hiện ra rằng đ chỉ l sự hiểu lầm! Thn qu nn cứ nghĩ l thch nhưng thật sự đ chỉ l một tnh bạn, tnh bạn thn rất trong sng m Ln lại suy diễn ra tm lum hết! Ni chung hon cảnh v củng giống với Kid! Hắn cũng c bạn gi v thường tm sự với Ln khi m buồn nếu gặp phải chuyện rắc rối g với bạn gi hắn!
M Kid xem kỹ lại coi đ l tnh yu ha l tnh bạn vậy
Ln chỉ c kiến vậy thui! Mọi chuyện điều do kid nhận định chứ Ln khng hiểu nỗi nếu khng nhn thấy được nh mắt của 2 người dnh cho nhau! hy` hy`
Back to top Go down
View user profile http://me.zing.vn/culunduongtu/profile/
zYn[Collections]
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 1888
Age : 23
Location : Vu~ tru.=>Thai' Duong He=>Trai' Dat'=>Nha`...
Registration date : 2010-04-21

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sat Dec 18, 2010 8:26 pm

ơ

tớ thch lm con chu chấu cơ =.=
Back to top Go down
View user profile
argetlamn
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 4317
Age : 26
Location : HCM City
Registration date : 2010-05-12

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sat Dec 18, 2010 9:22 pm

Mnh cũng c nghĩ đến vấn đề l Kid nhầm lẫn tnh bạn v tnh yu, nhưng, qua cch Kid ni về n, mnh c thể loại trừ trường hợp đ
Kid, hy sống như Kid mong muốn, ch kỷ hay ko, ch kỷ đến mức no, tất cả đều l quyết định của Kid. Mỗi ngy tri qua, Kid sẽ khn kho v gi dặn hơn ln, để biết mnh cần phải lm g. Kid c thể chọn chờ đợi n, c thể chọn đi tm một người mới, tuỳ Kid, nhưng phải chọn cho thật chnh xc, v đ l hạnh phc của Kid chứ ko phải ai khc đu. Hy suy nghĩ, lắng nghe tiếng lng mnh thật kỹ rồi hy quyết định
Back to top Go down
View user profile
Củ Ln
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 3609
Age : 26
Location : Binh Duong province
Registration date : 2010-11-08

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sat Dec 18, 2010 9:43 pm

Đy chỉ l những lời khuyn thi! Chứ mọi chuyện đều do Kid quyết định! nếu chấp nhận hy sinh v người đ v từ bỏ th sẽ c ngy kid sẽ tm được một người yu Kid v Kid cũng yu người đ mi mi! Ln chc Kid sẽ c được 1 quyết định đng đắn!
Hy cứ nghĩ rằng hạnh phc sẽ lun mỉm cười với ta a
Back to top Go down
View user profile http://me.zing.vn/culunduongtu/profile/
TryDuz
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 1412
Registration date : 2010-11-06

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 1:05 am

đy l 1 kinh nghiệm của TryDuz. từ khi gặp n, TryDuz đ x 1 phần đời của mnh trao cho n rồi...!!!! By giờ vẫn vậy, ci phần đời đ dnh với n rồi, khng tho được ra...thừ thi th mnh vẫn cn những phần cn lại của ring mnh. 1 phần cho n để đ...mnh cn cuộc sống của mnh...keep moving foward thi...
Back to top Go down
View user profile
Megumi Watanabe
Fan of AB
Fan of AB
avatar

Number of posts : 8985
Location : 21 Shibuya - Harajuku station - Tokyo
Registration date : 2010-02-24

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 2:22 pm

ho r l 1 đề ti lớn

k chỉ ring l chuyện ty
Back to top Go down
View user profile http://megumiwatanabe.com
argetlamn
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 4317
Age : 26
Location : HCM City
Registration date : 2010-05-12

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 2:24 pm

TryDuz wrote:
đy l 1 kinh nghiệm của TryDuz. từ khi gặp n, TryDuz đ x 1 phần đời của mnh trao cho n rồi...!!!! By giờ vẫn vậy, ci phần đời đ dnh với n rồi, khng tho được ra...thừ thi th mnh vẫn cn những phần cn lại của ring mnh. 1 phần cho n để đ...mnh cn cuộc sống của mnh...keep moving foward thi...
mnh x cho n 1 phần đời, 1 phần tm tr, 1 phần tri tim lận
Back to top Go down
View user profile
Kid
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 2570
Age : 24
Registration date : 2010-12-14

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 2:34 pm

@Ln: L yu n! Yu cho đến hết cuộc đời ny lun.
Cười thật to th mọi chuyện sẽ ổn!!!
Thnh phương chm sống lun rồi


@Arget: Đợi... Kid sẽ đợi!!! Như một bi ht Kid đ nghe
Đợi chờ l hạnh phc...
Hạnh phc lun xung quanh m phải khng Arget


@Meg: Lớn lắm Meg...
Bao la như vũ trụ ấy!
Nhưng được khp kn lại trong 1 cuộc đời


@Arget ep2: Cho đi...
Thế no mnh cũng sẽ được nhận lại
Kid tin l như thế
Back to top Go down
View user profile
Megumi Watanabe
Fan of AB
Fan of AB
avatar

Number of posts : 8985
Location : 21 Shibuya - Harajuku station - Tokyo
Registration date : 2010-02-24

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 2:59 pm

argetlamn wrote:
TryDuz wrote:
đy l 1 kinh nghiệm của TryDuz. từ khi gặp n, TryDuz đ x 1 phần đời của mnh trao cho n rồi...!!!! By giờ vẫn vậy, ci phần đời đ dnh với n rồi, khng tho được ra...thừ thi th mnh vẫn cn những phần cn lại của ring mnh. 1 phần cho n để đ...mnh cn cuộc sống của mnh...keep moving foward thi...
mnh x cho n 1 phần đời, 1 phần tm tr, 1 phần tri tim lận

a xe lắm thế

tnh yu cao thượng TT
Back to top Go down
View user profile http://megumiwatanabe.com
argetlamn
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 4317
Age : 26
Location : HCM City
Registration date : 2010-05-12

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 3:04 pm

Kul Kid wrote:
@Ln: L yu n! Yu cho đến hết cuộc đời ny lun.
Cười thật to th mọi chuyện sẽ ổn!!!
Thnh phương chm sống lun rồi


@Arget: Đợi... Kid sẽ đợi!!! Như một bi ht Kid đ nghe
Đợi chờ l hạnh phc...
Hạnh phc lun xung quanh m phải khng Arget


@Meg: Lớn lắm Meg...
Bao la như vũ trụ ấy!
Nhưng được khp kn lại trong 1 cuộc đời


@Arget ep2: Cho đi...
Thế no mnh cũng sẽ được nhận lại
Kid tin l như thế
vậy ta cng đợi no, Kid
mnh cũng chọn cch đ
Kid đợi n nhận ra v đp lại tnh cảm của mnh
mnh đợi ngy m n trở về bn mnh, tiếp tục cng nhau đi trn con đường
Back to top Go down
View user profile
Megumi Watanabe
Fan of AB
Fan of AB
avatar

Number of posts : 8985
Location : 21 Shibuya - Harajuku station - Tokyo
Registration date : 2010-02-24

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 3:05 pm

chờ đợi cũng l 1 phần của ty m .
Back to top Go down
View user profile http://megumiwatanabe.com
Kid
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 2570
Age : 24
Registration date : 2010-12-14

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 3:07 pm

La la la bay ln theo cơn gi...

La la la bay qua gc cng vin

Together
Back to top Go down
View user profile
Megumi Watanabe
Fan of AB
Fan of AB
avatar

Number of posts : 8985
Location : 21 Shibuya - Harajuku station - Tokyo
Registration date : 2010-02-24

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 3:13 pm

bay vo tiệm ăn
Back to top Go down
View user profile http://megumiwatanabe.com
Kid
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 2570
Age : 24
Registration date : 2010-12-14

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 3:15 pm

Nhắc tới đi bụng qu...
Kid đi nấu m gi ăn đy
a
Back to top Go down
View user profile
Củ Ln
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 3609
Age : 26
Location : Binh Duong province
Registration date : 2010-11-08

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 3:20 pm

huhu nhắc tới m gi mới nhớ! Ln đang bệnh hẻm ai nấu cơm nn ăn m gi
Back to top Go down
View user profile http://me.zing.vn/culunduongtu/profile/
Kid
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 2570
Age : 24
Registration date : 2010-12-14

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 3:22 pm

Ăn thm nữa khng?
Để Kid đi nấu thm nữa
Ln ăn 3 gi nha
Back to top Go down
View user profile
Củ Ln
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 3609
Age : 26
Location : Binh Duong province
Registration date : 2010-11-08

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 3:33 pm

Kul Kid wrote:
Ăn thm nữa khng?
Để Kid đi nấu thm nữa
Ln ăn 3 gi nha
Ln ăn nữa nấu đi
Trời vậy chắc Kid nh ta mập lắm nhỉ? Cuoi cuoi Cuoi cuoi
Back to top Go down
View user profile http://me.zing.vn/culunduongtu/profile/
Kid
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 2570
Age : 24
Registration date : 2010-12-14

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 3:35 pm

H h...
Kid nấu cho Ln đấy chứ
Vừa ln giờ cho mập nữa =))...
Kid dng chuẩn nha
171:63
Back to top Go down
View user profile
argetlamn
V.I.P fan
V.I.P fan
avatar

Male
Number of posts : 4317
Age : 26
Location : HCM City
Registration date : 2010-05-12

PostSubject: Re: C phải l GI khng?   Sun Dec 19, 2010 3:36 pm

Kul Kid wrote:
Ăn thm nữa khng?
Để Kid đi nấu thm nữa
Ln ăn 3 gi nha
vi
mnh ăn c 2 gi l vừa no
3 gi
Back to top Go down
View user profile
Sponsored content
PostSubject: Re: C phải l GI khng?   

Back to top Go down
 
C phải l GI khng?
Back to top 
Page 1 of 6Go to page : 1, 2, 3, 4, 5, 6  Next

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Mario Maurer International FC & Home of FC Vietnam :: ..:: FANSCLUB ACTIVITIES ::.. :: TM SỰ - CHIA SẺ-
Jump to: